อาทิตย์, ธันวาคม 15, 2019

ค้นหา

กินลม ชมวิว ชื่นฉ่ำธรรมชาติที่ “หาดทรายแก้ว”

images

     เดินออกจากรองเท้าแล้วย่ำไปบนหาดทรายกรุ่นไอแดด สายตามองไกลออกไปเห็นทะเลที่มีหาดทรายขาวเด่น เกือบ 3 กิโลเมตร ลมพัดอ่อนๆ กับอากาศยามเย็น ที่เหมาะอย่างยิ่งกับการมาพักผ่อนในสถานที่ใหม่แห่งนี้
 
     นี่เป็นความรู้สึกของการมาพักผ่อนในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของ จ.สงขลา ที่ตั้งอยู่ใน อ.สิงหนคร ที่คิดว่าท่านผู้อ่านได้ลองมาเที่ยวก็จะรู้สึกเช่นเดียวกัน ซึ่งหาดที่อยากแนะนำนั่นก็คือ “หาดทรายแก้ว”
 
     หาดทรายแก้วเป็นหาดที่มีความสวยงามและสวยใส เหมาะอย่างยิ่งที่จะเล่นน้ำ มีแนวสนสร้างความร่มรื่นแก่คนที่มาพักผ่อน ส่วนหลังหาดมีลำคลองเล็กๆ ที่ทอดขนานไปกับทะเล เปลี่ยนอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว
 
     แต่ถ้าใครติดใจในบรรยากาศคิดที่จะมาค้างคืน หาดทรายแก้วก็มีบริการรีสอร์ทราคาไม่แพงซึ่งจัดภูมิทัศน์ได้สวยงามกลมกลืนกับธรรมชาติ ที่ถือว่าเป็นคืนที่มีควารมสุขในชีวิตได้เลย แถมยังได้ความเป็นส่วนตัวอีกด้วย
 
     ส่วนเรื่องการเดินทางนั้นก็ไม่ยาก เดินทางมาจากตัวเมืองสงขลาใช้ระยะทางประมาณ 7 กิโลเมตร โดยใช้ทางหลวงหมายเลข 408 ข้ามสะพานติณสูลานนท์ ถึงสิงหนครจะมีทางแยกเข้าสู่หาดแก้วซึ่งอยู่ทางขวามือ บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 153 เข้าไปก็จะถึงหาดทรายแก้วแล้ว
 
     หลีหนีความวุ่นวาย ได้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวชื่นฉ่ำธรรมชาติกลิ่นอายของทะเล แค่ 1 วัน ท่านก็สามารถเก็บเกี่ยวความสุขแบบนี้ได้.....แล้วอย่าลืมหาวันว่างมาพักผ่อนนะคะ!!!